• HỆ THỐNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI
 • CN1: 333 Nguyễn Văn Linh, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TPCT
 • CN2: 92 Đường 30/4, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TPCT
 • CN3: Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
  • THAY MÀN HÌNH IPHONE 5S UY TÍN TẠI CẦN THƠ

   Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại Trần Út - Táo Cười cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ THAY MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI IPHONE 5S uy tín tại Cần Thơ

  THAY MÀN HÌNH IPHONE 5S UY TÍN TẠI CẦN THƠ

  Thay màn hình iPhone 5s chính hãng uy tín, giá rẻ tại Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại Trần Út – Táo Cười

  Màn hình của chiếc iPhone 5S là phần rất nhanh hỏng nếu bạn không cẩn thận trong quá trình sử dụng. Khi cần thay màn hình mới, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến dịch vụ sửa chữa của chúng tôi để được hướng dẫn tận tình và được thay ngay màn hình iPhone 5S mới chính hãng với giá ưu đãi nhé!

  Nếu bạn đang gặp vấn đề với màn hình iPhone và muốn tìm một trung tâm uy tín để thay màn hình iPhone 5S chính hãng, uy tín, chất lượng, hãy đến với Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại Trần Út – Táo Cười  để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  iPhone 5S – Hiệu năng cải thiện, màn hiện đại

  Xét về cấu hình, chiếc iPhone 5S đã có nhiều sự cải thiện khi được nhà sản xuất trang bị một con chip Apple A7 hai nhân với tốc độ 1.3 GHz, cho hiệu năng xử lý của CPU và GPU cao hơn gấp hai lần so với iPhone 5.

  Về hiển thị, màn hình IP 5S sở hữu công nghệ  Retina với kích thước 4 inch cùng độ phân giải Full HD 1.136 x 640 pixel. Do đó, màu sắc và hình ảnh hiển thị trên màn hình sẽ rất chân thực và rõ nét. 

  Khi nào cần thay màn hình iPhone 5S?

  thay màn hình iphone 5s chính hãng uy tín tại cần thơ

  Màn hình iPhone được tạo nên với 3 lớp riêng biệt: tấm nền màn hình (IPS LCD), lớp cảm biến cảm ứng điện dung và mặt kính bảo vệ. Nếu mặt kính bị vỡ nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường thì chỉ cần thay mặt kính. 

  Tuy nhiên, nếu màn hình xuất hiện các đường sọc hoặc chỉ hiển thị một nửa, bị tối màn hình thì bạn buộc phải thay màn hình iPhone mới. Ngoài ra, khi cảm ứng bị liệt thì màn hình cũng không thể dùng tiếp.

  Thay màn hình iPhone 5S giá bao nhiêu?

  Để biết giá thay màn hình, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 0918677708  để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn khắc phục vấn đề ngay.

  Thay màn hình iPhone 5S chính hãng uy tín tại Cần Thơ

  Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại Trần Út – Táo Cười luôn giữ vững phương châm “Uy tín tạo nên thành công” trong quá trình phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tâm sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong lúc sửa chữa. Do đó, nếu cần thay màn hình iPhone mới, đừng ngại đến ngay Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại Trần Út – Táo Cười nhé!

  Dịch vụ thay màn hình iPhone 5S hiện đang có mặt tại Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại Trần Út – Táo Cười. Đồng thời chúng tôi còn có dịch vụ thay màn hình iPhone 12 Pro Max, 12 Pro, 12 Mini, 11 Pro Max, 11 Pro, XS Max, XS, XR, X, 8 Plus, 8G, 7 Plus, 7G, 6S Plus, 6 Plus, 6S, 6G, 5S, 5C chính hãng uy tín… phù hợp với nhiều dòng máy mà khách hàng sử dụng.

  DỊCH VỤ LIÊN QUAN

  THAY PIN XIAOMI REDMI CHÍNH HÃNG UY TÍN CẦN THƠ

  THAY PIN IPHONE CHÍNH HÃNG LẤY LIỀN TẠI CẦN THƠ

  THAY KÍNH MẶT LƯNG IPHONE 12 LẤY LIỀN TẠI CẦN THƠ

  THAY MÀN HÌNH IPHONE 13 PRO MAX TẠI CẦN THƠ

  THAY PIN IPHONE 13 PRO MAX CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI CẦN THƠ

  TÁO CƯỜI (TRẦN ÚT) - SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CẦN THƠ - SỬA IPHONE - ÉP KÍNH - ÉP CẢM ỨNG - THAY MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI - THAY PIN ĐIỆN THOẠI - ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ

  THAY MÀN HÌNH IPHONE 12 PRO MAX CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI CẦN THƠ

  THAY LOA TRONG IPHONE 12 PRO MAX UY TÍN CHÍNH HÃNG TẠI CẦN THƠ

  THAY LOA TRONG IPHONE 12 PRO UY TÍN CHÍNH HÃNG TẠI CẦN THƠ

  THAY MÀN HÌNH IPHONE 7G CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI CẦN THƠ

  THAY MÀN HÌNH IPHONE 6 CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI CẦN THƠ

  THAY PIN IPHONE 5S CHÍNH HÃNG UY TÍN CẦN THƠ

  THAY PIN OPPO RENO 2 TẠI CẦN THƠ

  THAY PIN IPHONE LẤY NHANH TẠI CẦN THƠ

  THAY MÀN HÌNH IPHONE 7 PLUS CHÍNH HÃNG UY TÍN CẦN THƠ

  THAY MÀN HÌNH IPHONE XS MAX CHÍNH HÃNG TẠI CẦN THƠ

  THAY MÀN HÌNH IPHONE X CHÍNH HÃNG TẠI CẦN THƠ

  THAY MÀN HÌNH SAMSUNG TẠI CẦN THƠ

  THAY MÀN HÌNH SAMSUNG A11 CHÍNH HÃNG TẠI CẦN THƠ